Nhà máy gạch nhẹ chưng áp aac uy tín hàng đầu Việt Nam

Post 2022-03-21 |

Nhà máy gạch nhẹ chưng áp aac uy tín đang là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Bởi hiện thị trường có nhiều địa chỉ sản xuất gạch nhẹ nhưng không phải đâu cũng là cơ sở uy tín. Để giúp bạn đọc chọn được địa chỉ tốt nhất hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. 

Sơ lược về gạch nhẹ chưng áp aac

Gạch siêu là là loại vật liệu sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm này được dùng cho nhiều công trình khác nhau như nhà ở, trường học, bệnh viện, văn phòng, chung cư…

Thành phần tạo nên gạch siêu nhẹ là cát, đá, xi măng… Đây là những sản phẩm rất dễ tìm nhưng cho ra sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá trị sử dụng lớn.

Lợi ích của việc dùng gạch siêu nhẹ chưng áp aac

Siêu nhẹ tiết kiệm nhân lực và chi phí

Sản phẩm này giúp giảm tải trọng gạch xây từ 30 – 40%, kết cấu móng giảm khoảng 12 – 20%. Từ đây giúp đẩy nhanh tiến độ thi công lên đến 50% và giảm điện năng tiêu thị 40%.

Cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt

Chọn nhà máy gạch nhẹ chưng áp aac uy tín với sản phẩm chất lượng cao giúp cách âm cách nhiệt hoàn hảo. Vì vậy người ta thường dùng sản phẩm này để làm phòng hát, phòng thu âm, dùng cho các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cao như trường học, khách sạn, bệnh viện…

Độ chính xác cao

 

Với hệ thống cắt hoàn toàn tự động mang độ chính xác cao, hầu hết sản phẩm có ít sai số về kích thước. Điều này sẽ giảm bớt công việc cắt xén cũng như vật liệu hoàn thiện trên bề mặt.

Chất lượng bền vững

Gạch nhẹ có khả năng chống cháy, cách nhiệt rất hiệu quả. Do đó, sử dụng sản phẩm này sẽ giảm đáng kể phí điều hòa trong các công trình.

Gạch nhẹ chưng áp aac bền vững trong mọi điều kiện thời tiết, không bị mối mọt. Đặc biệt gạch nhẹ có khả năng kháng lại sức tàn phá cả động đất.

Cách tìm nhà máy gạch nhẹ chưng áp aac uy tín

Để biết nhà máy gạch siêu nhẹ chưng áp aac uy tín, các bạn có thể sử dụng một số mẹo dưới đây:

  • Tra cứu thông tin trên google, yahoo…
  • Hỏi ý kiến về những người đã có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm.
  • Tham khảo ý kiến trên các diễn đàn hội nhóm xây dựng…
  • Hỏi ý kiến chuyên gia về loại vật liệu xây dựng siêu nhẹ này.

Nhà máy gạch nhẹ AAC chưng áp uy tín hàng đầu

 

Công ty TNHH Càn Thanh hiện là nhà máy gạch nhẹ chưng áp aac chất lượng hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo uy tín, giá cả vô cùng cạnh tranh.

Càn Thanh sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại với công nghệ cao. Bởi vậy mà đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, am hiểu sản phẩm. Từ đó giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao mang đến cho bạn giải pháp thi công chất lượng với bảng giá tiết kiệm nhất.

Trên đây là thông tin về nhà máy gạch nhẹ chưng áp aac uy tín nhất. Càn Thanh hiện là địa chỉ được nhiều công ty đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Bạn muốn tư vấn dịch vụ hãy liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời:

  • Địa chỉ: 215/15 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  • Hotline: 0967 213 312
  • Email: canthanh5588@gmail.com
  • Website: https://canthanh.com.vn/

 

Bạn sẽ quan tâm:

Bê tông nhẹ là gì có nên sử dụng trong xây dựng

Các chứng chỉ chất lượng về gạch Eblock

Bê tông khí chưng áp là gì? Ưu điểm và ứng dụng

Vữa khô trộn sẵn

Gạch bê tông AAC sử dụng phổ biến cho những công trình nào

Thông số gạch AAC chuẩn nhất theo công bố của nhà sản xuất